Từ xa xưa, ông bà ta đã có quan niệm “ Cái răng cái tóc là gốc con người”, chính vì vậy, họ thường giữ gìn mái tóc của mình một cách rất kỹ lưỡng bằng các loại cây cỏ từ thiên nhiên như bồ kết, vỏ bưởi,… Ngày nay, khi công nghệ phát triển hơn, con người đã biết cách chiết xuất tinh dầu từ những thảo dược thiên nhiên tốt cho tóc và một trong số đó chính là tinh dầu bưởi dưỡng tóc. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc những công dụng tinh dầu bưởi trong việc làm dài và dày tóc, cách ủ tóc bằng tinh dầu bưởi hiệu quả cùng với đó là địa chỉ bán tinh dầu bưởi giá rẻ, uy tín, chất lượng.

Tinh dầu bưởi có công dụng gì trong việc làm dài, dày tóc

Những công dụng vượt thời gian của việc ủ tóc bằng tinh dầu bưởi:

Ủ tóc là cách làm dài, dày, mượt tóc phổ biến hiện nay, người ta thường ủ tóc bằng vitamin e, bơ, … nhưng phổ biến nhất vẫn là ủ tóc bằng tinh dầu bưởi. Nhiều người khi mới sử dụng luôn thắc mắc rằng không biết “tinh dầu bưởi mọc tóc có hiệu quả hay không?” , tuy nhiên, họ đã hoàn toàn giải quyết được những thắc mắc đó chỉ sau một thời gian ủ tóc bằng tinh dầu bưởi.

Nhiều người đã trải nghiệm thành công với mái tóc của mình bằng tinh dầu bưởi nguyên chất

Tinh dầu bưởi là loại hoạt chất thiên nhiên được chiết xuất hoàn toàn từ phần vỏ bưởi có chứa các hoạt chất như naringin, amylaza, vitamin A và C có công dụng diệt khuẩn cao nấm da đầu. Với những hoạt chất trên, tinh dầu bưởi giúp mọc tóc, tinh dầu bưởi kích mọc tóc dày & dài tóc.  Đối với phụ nữ sau sinh bị rụng tóc nhiều thì tinh dầu bưởi được đánh giá như một loại thuốc mọc tóc hiệu quả nhất.

Tinh dầu bưởi rất tốt cho mái tóc của người phụ nữ sau sinh

Cách ủ tóc với tinh dầu bưởi khá đơn giản, bạn chỉ cần ủ tóc bằng cách trộn nhiều loại nước chanh tươi, nước cam tươi, nước bưởi tươi cùng với tinh dầu bưởi sau đó ủ tóc. Kết hợp việc ủ tóc với những phương pháp khác như Massage tóc với tinh dầu bưởi giúp mọc tóc, ngăn ngừa tình trạng rụng, xơ rối, trả lại mái tóc mềm mượt cho người sử dụng. Đặc biệt tinh dầu bưởi trị hói rất hiệu quả và có tác dụng cho cả nam lẫn nữ.

Cách ủ tóc với tinh dầu bưởi đơn giản

Ngoài công dụng tinh dầu bưởi trong dưỡng tóc, tinh dầu bưởi còn có nhiều công dụng hoàn hảo trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe một cách an toàn và có giá trị vượt thời gian. Ngày nay, giữa hàng ngàn loại mỹ phẩm hiện đại, tinh dầu bưởi dưỡng tóc truyền thống vẫn giữ được một chỗ đứng vững chãi trong lòng người tiêu dùng.

Tinh dầu bưởi là loại dược liệu có công dụng vượt thời gian

Với công dụng tuyệt vời trên, chắc chắn tinh dầu bưởi dưỡng tóc sẽ còn được nhiều người săn lùng hơn nữa. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ bán tinh dầu bưởi giá rẻ, uy tín, chất lượng cao thì đừng quên đến với Sonate. Đây là một trong những địa chỉ bán tinh dầu bưởi giá rẻ chất lượng nhất.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, trực tiếp cung cấp tinh dầu bưởi cho khách hàng mà không qua kênh trung gian nào, tinh dầu bưởi kích mọc tóc tại Sonate luôn được đánh giá cao về giá thành hợp lý và đảm bảo được độ nguyên chất cho người sử dụng. Hãy liên hệ với Sonate ngay bây giờ để được tư vấn về cách ủ tóc bằng tinh dầu bưởi và lựa chọn loại tinh dầu bưởi cho tóc chất lượng nhất.