Tinh dầu oải hương trị sẹo được không có lẽ là băn khoăn của rất nhiều bạn, đặc biệt là những ai đang bị sẹo lồi, sẹo lõm, sẹo mụn. Câu trả lời dành cho bạn là công dụng tinh dầu oải hương hoàn toàn có thể trị sẹo, nhưng nó có trị sẹo hiệu quả được hay không lại phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Hãy cùng khám phá xem đó là những yếu tố gì nhé.

Tinh dầu oải hương trị sẹo rất tốt

Theo các chuyên gia, trong tinh dầu oải hương có chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho làn da. Đặc biệt nó có chứa chất kháng khuẩn, diệt khuẩn tự nhiên có tác dụng làm sạch da, khử trùng, kích thích làm lành vết thương và làm đầy vùng da bị sẹo. Đặc biệt nếu bạn bị côn trùng cắn, muỗi chích, bị bỏng, rát làn da, da bị vết cắt… bạn chỉ cần thoa vài giọt tinh dầu oải hương là sẽ đỡ đau rát và chữa lành da rất nhanh.

Ngoài ra, tinh dầu hoa oải hương còn giúp phòng chống mụn, ngăn ngừa mụn tái phát và chống gây viêm da, ngừa hình thành sẹo. Do đó, rất nhiều người tin tưởng rằng tinh dầu oải hương trị sẹo lồi, tinh dầu oải hương trị sẹo mụn rất tốt.

Thật vậy, sử dụng tinh dầu oải hương để trị sẹo rất lành tính và tiết kiệm chi phí. Tinh dầu oải hương thường được làm từ tinh chất hoa oải hương nguyên chất, không chứa hóa chất độc hại, làm lành vết sẹo mà không hại cho da hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngược lại, dùng tinh dầu oải hương trị sẹo vừa giúp làm đẹp da lại tốt cho sức khỏe người dùng.

Cách dùng tinh dầu oải hương trị sẹo

Để dùng tinh dầu oải hương trị sẹo lồi (hoặc sẹo mụn) bạn có thể áp dụng một số cách như sau:

  • Nhỏ vài giọt tinh dầu oải hương sau đó thoa trực tiếp tinh dầu lên vết sẹo lồi.
  • Đối với làn da bị mụn, bạn có thể nhỏ vài giọt tinh dầu vào bông gòn y tế và thoa nhẹ tinh dầu oải hương để trị sẹo mụn, ngăn ngừa sẹo hình thành. Bạn cũng có thể mát xa da mặt với tinh dầu oải hương để giảm mụn, kháng viêm.
  • Đối với các vết sẹo lồi, sẹo do vết bỏng, do dao cứa… bạn hãy thoa tinh dầu oải hương càng sớm càng tốt và nhớ là hãy kiên trì sử dụng trong một thời gian dài để có được hiệu quả trị sẹo tốt nhất nhé.

Mua tinh dầu oải hương uy tín để đảm bảo hiệu quả trị sẹo tốt nhất

Nếu bạn sử dụng tinh dầu oải hương một thời gian dài mà, vẫn không thấy được kết quả như ý muốn thì rất có thể do chất lượng tinh dầu oải hương bạn sử dụng chưa thực sự tốt. Hoặc bạn chưa kiên trì và, chưa áp dụng đúng phương pháp. Do đó, bạn cần lưu ý: không ham mua tinh dầu oải hương giá rẻ. hãy chọn cơ sở sản xuất tinh dầu oải hương uy tín để đảm bảo mua hàng thật và có được công dụng tinh dầu oải hương tuyệt vời như ý muốn.

Công ty TNHH SONATEcơ sở sản xuất tinh dầu oải hương nguyên chất an toàn, uy tín trên thị trường. Hiện SONATE là thương hiệu tinh dầu được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng! Với cam kết về chất lượng sản phẩm và giá bán hợp lý, SONATE tự tin sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng dù là khó tính nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

[xyz-ihs snippet=”Thong-tin-lien-he”]