Công dụng của tinh dầu bạc hà được nhiều biết đến. Đối với những tinh dầu thật chiết xuất từ lá bạc hà thì có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, làm đẹp, xua đuổi côn trùng, mùi thơm dễ chịu làm thư giãn đầu óc. Nhưng đối với tinh dầu trôi nổi không có nhãn hiệu, đựng trong lọ nhựa, hình thức sản phẩm trình bày sơ sài với nhãn là tinh dầu thiên nhiên giá rẻ. Thế, làm sao để nhận biết được sản phẩm chất lượng, nơi bán tinh dầu bạc hà nguyên chất, địa chỉ bán tinh dầu bạc hà uy tín. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm chọn mua tinh dầu tốt mà giá lại phải chăng.

Nhiều shop bán tinh dầu rao bán tinh dầu bạc hà giá rẻ

Cách nhận biết tinh dầu bạc hà giá rẻ:

Khi có trên chai lọ tinh dầu bạc hà giá rẻ nên kiểm tra độ nhớt ngay

Kiểm tra độ nhớt của lọ tinh dầu bạc hà giá rẻ

Độ nhớt càng nhiều chứng tỏ tinh dầu chất lượng nguyên chất không pha trộn. Hãy làm theo cách này: nhỏ một giọt tinh dầu ra miếng giấy nếu thấy độ nhớt của tinh dầu làm bạn cảm thấy khó khăn khi nhỏ ra thì đó là tinh dầu chất lượng tốt. Còn nếu như thấy tinh dầu có độ nhớt tinh dầu kém, có thể nhỏ tinh dầu ra dễ dàng thì đây là một dấu hiệu cho thấy chất lượng tinh dầu đã bị pha trộn. Nếu độ nhớt tăng lên quá mức thì chứng tỏ là tinh dầu giá rẻ đó đang dần bị oxy hóa. 

Tiếp theo là ta kiểm tra độ bốc hơi của tinh dầu

Kiểm tra độ bốc hơi của tinh dầu

Ta nhỏ trên giấy thấm để kiểm tra xem tinh dầu có pha trộn thêm dầu thực hay không. Bạn có thể nhỏ 1 giọt lên miếng giấy thấm hoặc một nền vải. Nếu là tinh dầu nguyên chất thì chúng sẽ bốc hơi hoàn toàn không để lại dấu vết, ngược lại nếu là tinh dầu pha trộn thì nó sẽ hiện một váng mỡ sau khi tinh dầu bốc hơi.

Đánh giá chất lượng tinh dầu dựa trên khứu giác

Sản phẩm tinh dầu bạc hà giá rẻ của Sonate Shop chất lượng đảm bảo

Dựa vào mùi của tinh dầu qua khứu giá là bạn có thể đánh giá được chất lượng tinh dầu tốt hay không. Nếu bạn đã làm quen và có thể nhận biết được mùi của loại tinh dầu nguyên chất khi mua tinh dầu ở đâu tốt tphcm trước đó thì có thể dễ dàng phát hiện ra được những loại tinh dầu giả mạo, pha trộn.

Giá tinh dầu bạc hà

Đây cũng là một dấu hiệu gián tiếp cho thấy chất lượng của tinh dầu. Nếu bạn mua tinh dầu giá rẻ thì nên xem xét lại chất lượng có đảm bảo không. Thận trọng khi mua tinh dầu trôi nổi từ hội chợ, lễ hội. Tốt nhất để dễ dàng hơn trong việc chọn mua được sản phẩm tinh dầu thật, thì mua sản phẩm ở nơi bán uy tín, có thương hiệu như Sonate shop sẽ giúp bạn sở hữu được tinh dầu thiên nhiên nguyên chất.

Đến đâu để an tâm khi mua tinh dầu bạc hà giá rẻ

Hãy đến ngay Sonate shop để mua và dùng thử sản phẩm

Việc pha trộn giả mạo tinh dầu ngày càng tinh vi và khó phát hiện, tuy nhiên thì người tiêu dùng nếu tinh ý vẫn có thể phát hiện được nhờ vào các dấu hiệu trên. Địa chỉ uy tín mua tinh dầu nguyên chất hiện nay được người rành về tinh dầu tín nhiệm, tạo dựng được chỗ đứng trên thị trường chính là Sonate shop.  Đến trực tiếp địa chỉ: 71A Hồ Biểu Chánh, P12, Q.Phú Nhuận, TP.HCM để mua và dùng thử sản phẩm. Bạn có thể chọn cách tiện lợi hơn mà vẫn sở hữu được tinh dầu nguyên chất là đặt mua hàng qua mạng thông qua website  http://sonateshop.com/.

Shop có bán tất cả các loại tinh dầu thiên nhiên và lọ xong tinh dầu mới nhất trên thị trường. Hãy đặt ngay một sản phẩm ưng ý.