Tinh dầu bạc hà có công dụng là gì? tinh dầu bạc hà giá bao nhiêu? Mua tinh dầu bạc hà ở đâu tốt nhất.

Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà có lẽ không còn xa lại gì với mọi người. Đây là loại tinh dầu được sử dụng phổ biến hiện nay. Sở dĩ nó được dùng rộng rãi như vậy bởi những công dụng tuyệt vời của tinh dầu bạc hà trong thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm… . Việc sản xuất tinh dầu bạc hà cũng trở nên dễ dàng hơn, rất nhiều đơn vị cung cấp đến các khách hàng tinh dầu này. Tuy nhiên tinh dầu bạc hà giá bao nhiêu và nên mua ở đâu tốt nhất vẫn là vấn đề khiến chị em băn khoăn.

Tại sao nên sử dụng tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà có nhiều công dụng với sức khỏe và làm đẹp

Tinh dầu bạc hà có rất nhiều tác dụng và đó là lí do tại sao bạn nên sử dụng nó. Đầu tiên phải kể tới việc sử dụng nó để đuổi muỗi và côn trùng. Thay vì phải sử dụng những bình xịt muỗi độc hại, ô nhiễm không khí, ảnh hưởng đến hệ hô hấp của cả gia đình, bạn chỉ cần sử dụng tinh dầu bạc hà nguyên chất an toàn và thoải mái.

Ngoài ra, tinh dầu bạc hà còn dùng để đuổi chuột. Loài chuột rất kị với mùi của tinh dầu bạc hà nên chúng sẽ lập tức rời khỏi nơi đó khi ngửi thấy mùi.

Tinh dầu bạc hà cũng được xem là một dược phẩm có thể giúp chữa nghẹt mũi, viêm xoang, viên phế quản, hen suyễn, cảm lạnh, ho… . Bạn chỉ cần cho tinh dầu bạc hà nguyên chất vào một cái lọ nhỏ có nắp đậy, hít vài cái là khỏi ngay các bệnh hô hấp. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng tinh dầu bạc hà để xông hoặc bôi lên giữa ngực và rốn.

Sản phẩm Tinh dầu bạc hà

Tinh dầu bạc hà còn đặc biệt giúp mái tóc chắc khỏe, không còn gàu, tóc nhanh mọc dài hơn đồng thời tinh đầu có tác dụng cải thiện da nhờn, trị mụn hiệu quả, trị liệu thần kinh rất cao với việc giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi. Bạn cũng có thể dùng tinh dầu bạc hà khi đi xe tàu để chống say, đau đầu bằng cách hít tinh dầu bạc hà hoặc bôi sau mang tai, cổ, ngực.

Tinh dầu bạc hà giá bao nhiêu

Tinh dầu bạc hà nguyên chất có giá không hề rẻ

Với những công dụng tuyệt vời trên, chắc hẳn bạn đang mong muốn sở hữu cho mình sản phẩm này, tuy nhiên bạn vẫn còn đang băn khoăn Tinh dầu bạc hà giá bao nhiêu trên thị trường, tất nhiên là loại tinh dầu bạc hà nguyên chất. Dù không phải là sản phẩm quá mắc trên thị trường nhưng tinh dầu bạc hà cũng không thể bày bán với mức giá quá rẻ. Hiện nay, giá của lọ tinh dầu bạc hà 30ml vào khoảng  265.000. Nếu bạn thấy có cửa hàng bán với mức giá quá rẻ thì nên cẩn trọng trước khi quyết định mua và sử dụng, vì rất có thể sản phẩm đã bị pha trộn.

Lựa chọn tinh dầu bạc hà tại Sonate Shop

Lựa chọn tinh dầu bạc hà tại Sonate Shop

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm tinh dầu nguyên chất chất lượng thì hãy liên hệ ngay tới Sonate Shop. Đơn vị chúng tôi tự hào mang tới các sản phẩm tinh dầu chất lượng nhất, được tinh chế cẩn thận, được khách hàng vô cùng hài lòng và thường xuyên tìm mua. Hơn nữa, giá cả mà chúng tôi mang tới cũng rất phải chăng, tất nhiên không thể quá rẻ vì đây là sản phẩm tinh dầu nguyên chất. Tuy nhiên, mức giá hợp lí này được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhanh chóng liên hệ Sonate Shop để sở hữu sản phẩm tinh dầu bạc hà chất lượng nhất.