Bạn đang đắn đo suy nghĩ xem nên chọn tinh dầu sả nào sử dụng làm đẹp và làm thơm căn phòng nhà mình? Bạn chưa biết các thành phần của tinh dầu sả như thế nào?

Từ lâu, tinh dầu sả chanh là loại cây có xuất xứ từ đất nước Ấn Độ và được trồng nhiều ở nước ta. Tinh dầu sả được sử dụng rất thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Vậy, thành phần của tinh dầu sả là gì? Và từ các thành phần tinh dầu sả thì có công dụng gì cho chúng ta? Địa chỉ bán tinh dầu sả uy tín ở đâu? Trong bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc này cho bạn đọc quan tâm và đang tìm hiểu.

Tìm hiểu về thành phần của tinh dầu sả – Sản phẩm thiên nhiên, hiệu quả nhanh chóng và an toàn

Giới thiệu tinh dầu sả chanh – Thành phần của tinh dầu sả chanh như thế nào?

Sả Chanh (hay còn được gọi là Cymbopogon flexuosus) là loại cây thân thảo. Chúng có tuổi thọ cao, cây mọc thành bụi, và chiều cao khoảng 80 cm đến khoảng 1m. Lá sả hẹp và dài giống lá lúa, hai mặt lá nhám ráp. Khi ta bóc vỏ ra thì có hương thơm của chanh. Thân rễ cây sả có màu trắng hoặc hơi tím. Cây Sả Chanh hiện nay được dùng làm cây gia vị quý, và vô cùng phổ biến. Hơn thế nữa, sả còn được dùng để sản xuất tinh dầu sả. Vậy thành phần tinh dầu sả như thế nào? Câu trả lời đó là:

Thành phần tinh dầu sả chủ yếu là tinh dầu. Và điều tất nhiên là mỗi loại khác nhau thì hàm lượng và thành phần tinh dầu cũng khác nhau, trong đó:

– C. flexuosus: Lá chứa 0,4% tinh dầu, axit geranic, citral, p. cymen, myrcen, methylheptenol, salicylat geranyl…

– C. martiniiStapf. var sofia cho tinh dầu mùi hoa hồng, thành phần chính là geraniol (70 – 90%), ở Việt Nam, Sả này di thực từ Ấn Độ cho tinh dầu vào thời kì ra hoa với hàm lượng 1,22-1,24%.

– C. narduschứa 1 – 2% tinh dầu, màu vàng nhạt, mùi thơm chanh, thành phần chủ yếu là: Citral (65 – 85%), geraniol (40%)…

– C. Pendulus là nguồn nguyên liệu lấy citral, hàm lượng citral là 83% trong tinh dầu.

+  Thành phần hóa học của tinh dầu sả, bao gồm: Geranial (chiếm từ 33 – 49%); Citral (chiếm từ 60 – 86%); Geraniol (1.5 – 10%); Neral (chiếm từ 27 – 37%); và Geranyl acetate (từ 0 – 6%)

Từ các thành phần của tinh dầu sả, mang lại hiệu quả thế nào?

Dưới đây là một số công dụng hữu hiệu mà từ các thành phần của tinh dầu sả mang lại:

+ Thư giãn sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

+ Cải thiện sức khỏe.

+ Ngủ dễ hơn, sâu hơn, ngon giấc hơn.

+ Giảm huyết áp, hỗ trợ tuần hoàn máu.

+ Massage thư giãn tại các Spa.

+ Tạo hương thơm cho gian phòng.

+ Làm ấm cơ thể vào mùa đông.

+ Khử mùi hiệu quả.

+ Trị mụn, và tái tạo da.

+ Đuổi muỗi, kiến, gián và bọ chét trong không gian phòng.

Từ các thành phần của tinh dầu sả, mang lại hiệu quả thế nào?

Công ty Sonate – đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu với thành phần của tinh dầu sả đạt chuẩn an toàn hàng đầu

Đối với những quý khách hàng đang cần mua tinh dầu sả , tinh dầu xông từ sả… thì có thể tham khảo thông qua các tinh dầu nguyên chất hiện đang được bày bán tại Công ty Sonate  (Quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh). Công ty cam kết là  đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu với thành phần của tinh dầu sả đạt chuẩn an toàn hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng. Ngoài ra, giá cả mà công ty cung cấp cho bạn luôn luôn hợp lý, và phù hợp với túi tiền mọi khách hàng.

Công ty Sonate – đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu với thành phần của tinh dầu sả đạt chuẩn an toàn hàng đầu

Hy vọng các thông tin vừa chia sẻ về thành phần của tinh dầu sả sẽ là những điều hữu ích nhất cho bạn đang tìm hiểu và lựa chọn sử dụng. Đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay truy cập ngay trang web: http://sonateshop.com/ để được lắng nghe sự tư vấn nhanh chóng và kịp thời nhất!