Hội chợ quốc tế thương mại du lịch và đầu tư hành lang kinh tế Đông Tây (EWEC) Đà Nẵng 2015 sẽ diễn ra từ ngày 30.7 đến 4.8 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Đà Nẵng.

 

Hội chợ EWEC Đà Nẵng 2015 là chương trình xúc tiến thương mại quốc gia được tổ chức lần thứ 5 tại TP Đà Nẵng sẽ có quy mô 400 gian hàng của 200 doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức xúc tiến thương mại của 14 tỉnh, thành phố trong cả nước Nghệ An, Huế, Hải Dương, Kon Tum, TP.HCM, Sóc Trăng, Ninh Thuận, Vĩnh Long, Thái Nguyên, Hậu Giang,… và Đại sứ quán và các doanh nghiệp Nam Phi, Thái Lan, Lào.

Tại buổi họp báo, Ban tổ chức cho biết, trong thời gian tới sẽ mời thêm một số nước ASEAN như Myanmar, Malaysia,.. tham dự hội chợ.

Tại hội chợ sẽ giới thiệu các sản phẩm du lịch, thương mại và đầu tư như: Các dự án kêu gọi đầu tư và bất động sản; điện, điện tử; công nghệ thông tin; thực phẩm chế biến và đóng hộp; đồ gỗ, trang bị nội thất, thủ công mỹ nghệ, làng nghề; dệt may, phụ kiện thời trang, giày da; dụng cụ và thiết bị trường học, văn phòng; dịch vụ du lịch; ẩm thực…

Hội chợ EWEC Đà Nẵng 2015 sẽ là nơi hội tụ cho các doanh nghiệp trên tuyến EWEC và ASEAN; gắn kết sự hợp tác của các DN trên tuyến thông qua hoạt động hội chợ, từ đó thúc đẩy phát triển du lịch, thương mại và đầu tư, cải thiện điều kiện kinh tế- xã hội trong khu vực.

Nắm bắt được nhu cầu thư giãn và làm đẹp của quý khách hàng, Sonate đã đăng ký tham gia hội chợ nhằm giới thiệu tới khách hàng các dòng sản phẩm tinh dầu đa dạng và cao cấp nhất hiện có trên thị trường với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu từ Châu Âu và Singapore như: tinh dầu xông hương, tinh dầu khuếch tán, tinh dầu massage, đèn xông tinh dầu, nước hoa,…