Tại hội chợ, chúng tôi vô cùng hạnh phúc vì đã mang các sản phẩm chất lượng trong ngành tinh dầu đến gần hơn với bà con. 

Vào ngày 27/10/2016, Sonate đã tham gia hội chợ Triễn lãm gỗ và xúc tiến thương mại 2016 tại công viên Gia Định, Gò Vấp, TP.HCM. Chương trình bán hàng tại hội chợ diễn ra trong 7 ngày từ 27/10 – 02/11/2016, vị trí gian hàng Sonate nằm ngay số 61 là lối đi giữa từ cổng chính thứ 2 9 (cổng chào màu đỏ) hướng từ phía Phổ Quang đi xuống, cách cổng về phía bên trái chừng hơn 500 mét.

Tại hội chợ, chúng tôi vô cùng hạnh phúc vì đã mang các sản phẩm chất lượng trong ngành tinh dầu đến gần hơn với bà con. Mặt hàng chủ yếu của Sonate gồm : tinh dầu xông 100% từ thiên nhiên, các thiết bị khuếch tán tinh dầu như : đèn xông tinh dầu pha lê, đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng, đèn xông tinh dầu thủy tinh, đặc biệt là đèn xông tinh dầu Gỗ Thuần Việt được chính công ty thiết kế và sản xuất độc quyền, máy khuếch tán tinh dầu siêu âm,…

Gian hàng được đầu tư với 3 kệ hàng để đảm bảo có thể trưng bày tốt nhất những sản phẩm của công ty đến các khách hàng. Bao gồm một kệ sắt lớn phía trong và 1 kệ gỗ để trưng bày riêng cho đèn gỗ Thuần Việt, 1 kệ sắt nhỏ hơn để bày trí các sản phẩm tinh dầu, túi thơm đèn xông tinh dầu gốm, đèn thủy tinh và các loại máy khuếch tán,…

Đến với hội chợ Gỗ, tại gian hàng Sonate, các khách hàng sẽ được hưởng những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, Chúng tôi tăng bạn miễn phí một tinh dầu 5ML khi mua sản phẩm đèn gỗ Thuần Việt của Sonate. Ngoài ra còn bạn còn có thể tặng người thân đèn gỗ khi chúng tôi phát triển thêm chương trình vẽ chữ miễn phí lên đèn.

Vô cùng hấp dẫn phải không nào?

Được sự ủng hộ nhiệt tinh của bà con, Sonate sẽ tiếp tục tham gia những chương trình hội chợ tiếp theo để mang đến những mặt hàng chất lượng hơn cho bà con. Hãy cùng chờ đón những chương trình tiếp theo từ Sonate nhé!!!