Trong các loại tinh dầu nguyên chất, tác dụng của tinh dầu vỏ bưởi được đánh giá cao nhất bởi đông đảo khách hàng trên thị trường hiện nay.

Tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất vốn được biết đến với các công dụng thần kỳ trong các lĩnh vực khác nhau, từ việc chăm sóc, làm đẹp da cho tới ứng dụng cho các mẹo vặt trong gia đình. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, không dễ để tìm mua được tinh dầu nguyên chất chính xác, bởi lẽ sự trà trộn của các sản phẩm nhái, kém chất lượng, đã pha tạp ngày càng tăng cao. Vậy làm sao để phân biệt được tinh dầu nguyên chất? Địa chỉ nào uy tín cung cấp các mặt hàng nói trên? Hãy để chúng tôi giúp bạn trả lời những câu hỏi này nhé.

Tinh dầu nguyên chất

Cách nhận biết tinh dầu bưởi nguyên chất?

Thông thường, để nhận biết được tinh dầu bưởi có nguyên chất hay không, khách hàng cần chú ý đến đặc điểm tinh dầu bưởi nguyên chất có màu gì. Đây là cách phổ biến và hiệu quả nhất để phân biệt được hàng thật nguyên chất và hàng nhái đã pha tạp.

Tinh dầu nguyên chất sẽ được đựng trong lọ tối, bởi vì sản phẩm nguyên chất thường mất màu, biến chất rất mau nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Khi tiếp xúc với ánh sáng, tinh dầu có thể bị oxy hóa, biến chất, ảnh hưởng tới chất lượng lâu dài trong quá trình sử dụng.

Tinh dầu bưởi tự nhiên

Đặc biệt, nếu để ý kỹ, khách hàng sẽ nhận thấy màu sắc của tinh dầu nguyên chất thường là màu trắng, hơi mờ. Khi nhỏ một vài giọt ra tay, bạn sẽ thấy tinh dầu có màu xanh vàng nhạt nổi lên. Đây là đặc trưng không thể nhầm lẫn của tinh chất vỏ bưởi.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào mùi đặc trưng của tinh dầu để phân biệt một cách chính xác hơn. Sản phẩm chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên sẽ có mùi thơm nhẹ nhàng, không nồng gắt như tinh dầu đã pha tạp với hóa chất.

Tinh dầu dùng để xông phòng

Cách dùng tinh dầu bưởi nguyên chất?

Tùy theo mục đích sử dụng nhất định mà khách hàng nên lựa chọn phương pháp, cách thức sử dụng cho phù hợp, chính xác. Thông thường, để chăm sóc da hay tóc, chỉ cần nhỏ từ 2 đến 3 giọt ra lòng bàn tay và tiến hành thoa trực tiếp. Còn nếu như bạn muốn xông phòng, hãy dùng đèn xông và nhỏ một vài giọt lên đèn, đặt trong không gian kín.

Mua tinh dầu bưởi nguyên chất ở đâu?

Mua tinh dầu bưởi nguyên chất ở đâu là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra. Đặc biệt là khi tình trạng pha tạp của những sản phẩm kém chất lượng, không nguyên chất đang ngày càng trở nên nhiều hơn đáng kể.

Bạn đọc có thể tìm kiếm những shop bán tinh dầu bưởi nguyên chất và uy tín trên thị trường bằng cách tìm kiếm thông tin trên Internet, đồng thời xem xét  đánh giá, review của khách hàng. Ngoài ra, Sonate Shop là một trong những gợi ý hàng đầu mà bạn có thể tham khảo. Việc lựa chọn sản phẩm tại cơ sở có tên tuổi, thương hiệu và kinh nghiệm lâu năm như Sonate, sẽ giúp bạn sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất.

Tác dụng của tinh dầu nguyên chất

Tác dụng của tinh dầu nguyên chất được đánh giá rất cao bởi các đối tượng khách hàng. Hãy lưu ý, tinh dầu nguyên chất luôn đảm bảo hiệu quả và an toàn tối ưu hơn so với các dòng sản phẩm đã qua pha trộn với tạp chất. Vì thế, ngoài việc nắm được cách phân biệt hàng thật, hàng giả, khách hàng nên chú ý lựa chọn mua hàng tại các cơ sở uy tín, chất lượng. Để sở hữu sản phẩm tinh dầu chính hãng, nguyên chất, vui lòng liên hệ với Sonate Shop thông qua website http://sonateshop.com/ nhé!