Tôn sư trọng đạo là truyền thống đã có từ hàng nghìn năm của thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam. Mỗi năm, đến dịp này, chúng ta lại nô nức bồi hồi nhớ về những người thầy, người cô đã truyền lửa cho ta, truyền thêm kiến thức giúp ta có những bước chân vững chãi trên đường đời, những kỉ niệm dễ thương thời đi học mà có lẽ không lần nào được trải nghiệm lại.

Người thầy, người cô được ví như những người lái đò tận tâm, đưa học trò của mình đến bến bờ tri thức. 20/11 này bạn đã chuẩn bị gì cho những người lái đò đáng kính ấy chưa? Một món quà chứa đựng hết tâm tư, kỉ niệm, sự chân thành, kính trọng đối với người đã biết bao lần đưa bạn sang sông mà không hề toan tính. Sonate xin chia sẻ một số gợi ý quà tặng chắc chắn sẽ làm hài lòng những bậc thầy cô đáng kính nhân ngày 20/11 này!

Thiệp chúc ý nghĩa

Vì thầy cô là những người có rất nhiều kiến thức và đã quen với trang vở, con chữ, nên đừng chỉ chúc người bằng những lời nói suông. Mỗi món quà dành cho thầy cô nên kèm theo một thiệp viết lời chúc. Chắc chắn rằng thầy cô sẽ rất vui nếu nhận được thiếp viết những lời chúc chân thành của bạn.

Bó hoa nồng thắm Nếu quá bí ý tưởng quà tặng, bạn có thể mua cho thầy cô những bó hoa tươi thắm, và việc tặng hoa thì không bao giờ là lỗi thời. Nếu bạn muốn có sự sáng tạo trong món quà của mình, hãy thử tự gói hoa thành những tạo hình mang phong cách của mình để dành tặng thầy cô nhân ngày lễ đặc biệt này nhé!

Bút bi độc đáo Bút là vật bất ly thân của những người làm nghề giáo. Có thể nói, bút là vật phẩm cùng những người thầy, người cô đáng kính của chúng ta đi qua nhiều thăng trầm hết thẩy. Hãy lựa chọn một chiếc bút mà bạn ưng ý nhất, gói nó vào một hộp gỗ xinh đẹp, chắc chắn sẽ khiến thầy cô bất ngờ!

Nên có sự sáng tạo trong quà tặng Quá băn khoăn vì không biết phải chọn quà nào dù đã đọc bài viết trên? Bạn muốn có sự đột phá trong nghệ thuật quà tặng cho thầy cô năm nay? Sonate sẽ giúp bạn! Sau bao thời gian ấp ủ thai nghén, Bộ quà tặng đẹp điên đảo – cực độc quyền – đầy sang trọng đã có mặt ở Sonate shop. Bộ combo TRI ÂN THẦY CÔ vô cùng ý nghĩa: ĐÈN XÔNG TINH DẦU+TINH DẦU 100% THIÊN NHIÊN NGUYÊN CHẤT

*Đèn Bát Tràng +2 chai 5ml+thiệp giá 358k

*Đèn Bát Tràng +3 chai 5ml+thiệp giá 407k

*Đèn Bát Tràng + 1 chai 15ml + thiệp giá 369k

*Đèn Bát Tràng + 2 chai 15ml + thiệp giá 478k

 

Với Bộ quà tặng được thiết kế độc quyền, hoàn hảo từ chất đến lượng, được đóng gói công phu, đính kèm lời chúc tri ân ý nghĩa, đáp ứng được 3 chuẩn : Chuẩn an toàn – Chuẩn tiện lợi – Chuẩn độc đáo. Với đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng và tinh dầu xông thầy cô có thể ứng dụng xông hương sau những giờ đứng lớp, vừa có thể làm đèn ngủ và đèn trang trí cho góc nhà xinh lung linh. Đừng bỏ qua cơ hội trao đến thầy cô món quà tri ân ý nhị, chân thành này nhé!