Tinh dầu oải hương nguyên chất là sản phẩm được chiết xuất chủ yếu từ hoa oải hương, có mùi dịu ngọt và mang đến những công dụng tuyệt vời. Vậy chúng ta có thể tìm mua tinh dầu oải hương nguyên chất ở đâu? Đừng lo, trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn.

Cách nhận biết tinh dầu oải hương nguyên chất

Để nhận biết tinh dầu oải hương nguyên chất, bạn có thể dựa vào những đặc điểm sau:

Dựa vào hình dạng giọt tinh dầu

Tinh dầu oải hương nguyên chất sẽ có giọt dầu đặc quánh, thường dính lại với nhau. Khi bạn nhỏ ra ngoài thì sẽ tạo thành giọt rõ ràng chứ không chảy ra nhanh như các chất lỏng khác. Nếu bạn nhỏ tinh dầu từ ống nhỏ chuyên dụng mà thấy tốc độ chảy chậm thì đó là tinh dầu oải hương nguyên chất.

Dựa vào mùi của tinh dầu

Tinh dầu hoa oải hương nguyên chất sẽ có mùi của gỗ, của lá và của hoa oải hương. Chỉ cần mở nắp lọ, bạn đã có thể cảm nhận được mùi ngọt ngào, lãng mạn mà tinh dầu này mang đến. Nếu bạn ngửi mùi càng lâu thì mùi tinh dầu lại càng cuốn hút chứ không gây khó chịu, hăng như tinh dầu pha lẫn tạp chất.

Dựa vào màu của tinh dầu

Tinh dầu oải hương nguyên chất có màu gì? Đó chính là màu vàng nhạt. Từng giọt tinh dầu oải hương nguyên chất sẽ có màu vàng sóng sánh, trong và không xuất hiện cặn bã.

Dựa vào vỏ bao bì bên ngoài

Tinh dầu oải hương nguyên chất sẽ tạo phản ứng khi tiếp xúc với ánh mặt trời. Do vậy, những cơ sở sản xuất tinh dầu oải hương uy tín sẽ nắm rõ điều này, bảo quản sản phẩm trong lọ tối màu, đậy nắp kín để ngăn cản bức xạ mặt trời.

Mua tinh dầu oải hương nguyên chất ở đâu?

Tác dụng tinh dầu oải hương chỉ phát huy nếu bạn mua đúng tinh dầu oải hương nguyên chất. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều shop bán tinh dầu oải hương, nhưng việc tìm mua và lựa chọn những cơ sở nào uy tín là điều khá khó khăn, gây không ít lo lắng cho khách hàng đang có nhu cầu.

Một trong những địa chỉ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng chính là công ty TNHH SONATE. Đây là một trong những địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp tinh dầu oải hương nguyên nhất trên thị trường Việt Nam. Với phương châm “Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất”, công ty SONATE hiện đang nắm giữ vị thế về lĩnh vực cung cấp tinh dầu, trong đó có tinh dầu oải hương.

Quy trình thực hiện và sản xuất tinh dầu oải hương của công ty SONATE được quản lý chặt chẽ, trải qua nhiều quá trình nhất định. Nguyên liệu để làm nên tinh dầu oải hương chính là từ thân, lá và hoa cây oải hương, chiếm thành phần 100%. Nhờ vào việc áp dụng những công nghệ tiên tiến, chất lượng, các lọ tinh dầu sau khi thành phẩm đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua tinh dầu oải hương giá rẻ, nguyên chất thì công ty TNHH SONATE chính là sự lựa chọn phù hợp. Với mức giá phải chăng, cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, SONATE đã thực sự thu hút và thuyết phục mọi khách hàng. Ngoài ra, công ty còn cam kết nếu quý khách hàng phát hiện những sản phẩm do công ty cung cấp không đảm bảo thì có thể hoàn trả và được nhận đền bù xứng đáng.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm tinh dầu oải hương nguyên chất và địa chỉ mua sản phẩm uy tín. Nếu quý khách hàng nào đang có nhu cầu, hãy thử đến công ty SONATE để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm nhé.

[xyz-ihs snippet=”Thong-tin-lien-he”]