MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU LÀ GÌ

Máy khuếch tán tinh dầu là một loại máy được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với các loại không gian, từ rộng lớn đến nhỏ hẹp nhất như trong trong các nhà hàng, khách sạn, phòng hội nghị, phòng họp, phòng làm việc, phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp…

Máy khuếch tán tinh dầu là sản phẩm được tích hợp công nghệ khuếch tán hương thơm hiện đại, thúc đẩy những phân tử tinh dầu lan tỏa dịu dàng trong không gian của bạn.

Với tác dụng chủ yếu là khuếch tán những hương thơm của tinh dầu ra bên ngoài, tạo không gian thơm mát, sạch vi khuẩn, vi trùng; tạo cảm giác hưng phấn cho con người giúp tăng hiệu quả làm việc và tăng năng suất lao động; hỗ trợ cho con người có một giấc ngủ ngon khi thư giãn bằng hương thơm của tinh dầu…

  • Thanh lọc, khử mùi và giúp không khí thêm phần ấm áp
  • Củng cố, ngăn ngừa tình trạng viêm, nhiễm khuẩn
  • Cải thiện tâm trạng, nâng cao tinh thần
  • Giúp giấc ngủ ngon và thư giản đầu óc
  • Đuổi muỗi và các côn trùng khác
  • Cân bằng độ ẩm không khí trong phòng máy lạnh

 

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU LÀ GÌ

Máy khuếch tán tinh dầu hoạt động đơn giản hơn và vô cùng tiện dụng, chỉ cần cho nước và tinh dầu vào trong máy, cắm điện vào là sóng siêu âm sẽ rung động tạo ra cột khói phun lên và ta có thể cảm nhận hương thơm tinh dầu ngay lập tức. Không những vậy, hầu như các máy khuếch tán tinh dầu phun sương đều tự dừng khi hết nước và một số máy có thêm chức năng hẹn giờ.

 

     

 

            

MÁY KHUẾCH TÁN TINH DẦU TẠI SONATE

Máy khuếch tán tinh dầu SONATE là sản phẩm được tích hợp công nghệ khuếch tán hương thơm hiện đại, thúc đẩy những phân tử  tinh dầu lan tỏa dịu dàng trong không gian của bạn. Sản phẩm mang đến liệu pháp thư giãn và trải nghiệm phong cách sống mới lạ, đẳng cấp.

Tự hào là đơn vị cung cấp các dòng máy khuếch tán tinh dầu chính hãng chất lượng trên thị trường với giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn tìm tòi và cập nhập từng dòng sản phẩm để phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Những dòng máy nổi bật mà SONATE phân phối bao gồm:

MIPOW VASO AROMA DIFFUSER

SIÊU ÂM GỐM BÌNH BÔNG

SIÊU ÂM GIỌT NƯỚC

SIÊU ÂM GỖ NHẬT