Giảm mỡ bụng bằng dầu quế có hiệu quả không? Giảm mỡ bụng bằng dầu quế, cách nào là hiệu quả nhất? Đó chính là những thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ muốn giảm mỡ bụng bằng tinh dầu quế.

Là chị em phụ nữ ai cũng muốn mình có một thân hình và một vóc dáng đẹp. Đặc biệt, là phụ nữ sau sinh, vòng bụng không được như ý muốn. Chính vì thế việc mong muốn lấy lại được vóc dáng đẹp như ban đầu là điều mà rất nhiều người hằng ao ước. Và có rất nhiều người mách rằng sử dụng tinh dầu quế để giảm cân hiệu quả? Vậy giảm mỡ bụng với tinh dầu quế có hiệu quả không? Để giải đáp các thắc mắc đó bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Tinh dầu quế giúp giảm cân hiệu quả

Tại nên sử dụng dầu quế để giảm mỡ bụng?

Tinh dầu quế được đánh giá là một trong những nguyên liệu không chỉ được dùng chữa bệnh mà còn để giảm vòng bụng rất hiệu quả mà chắc hẳn bạn chưa hề hay biết về tác dụng tuyệt vời này của tinh dầu quế.

Sử dụng tinh dầu quế khi được trộn đều với các dẫn xuất tinh khiết khác sẽ có tác dụng giảm vòng bụng rất hiệu quả. Đặc biệt, đối với các chị em sau sinh vòng bụng có rất nhiều rạn nứt nên việc sử dụng tinh dầu quế là rất tuyệt vời giúp cho chị em mang lại vóc dáng đẹp nhất và bạn cũng không cần phải ăn kiêng để giảm cân.

Tinh dầu quế sẽ tăng cường khả năng chuyển hóa chất ở vùng bụng, giúp khí huyết lưu thông và làm tiêu hao dần lượng mỡ thừa vùng bụng. Để sử dụng tinh dầu quế giảm mỡ bụng hiệu quả thì bạn cần kết hợp với việc tập luyện để có thể giảm được vòng bụng tốt nhất.

Cách giảm mỡ bụng bằng dầu quế:

Trước tiên, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như: 100kg vỏ quế chỉ chưng cất được 3 – 4 lít tinh dầu quế, 1000kg lá cành và rễ cây quế cũng chỉ chưng cất được 2 lít tinh dầu.

Sau đó thì bạn tiến hành trộn và pha loãng các nguyên liệu để có được dung dịch chiết xuất để giảm mỡ bụng hiệu quả hơn.

Lưu ý tỷ lệ để pha loãng: của tinh dầu quế là: cứ 15 – 20 giọt tinh dầu nguyên chất bạn pha với 50ml dầu dẫn xuất.

Khi sử dụng thì bạn nên pha loãng dung dịch đó lên vùng bụng để giảm mỡ bụng, sau đó tiến hành massage nhẹ nhàng từ 4 – 6 phút để mang lại hiệu quả tốt.

Tinh dầu quế giúp giảm cân hiệu quả

Riêng đối với các chị em phụ nữ sử dụng biện pháp sinh mổ và có rất nhiều vết nhăn thì nên sử dụng tinh dầu quế để có thể mang lại một vòng bụng chắc chắn nhất, mịn màng nhất.

Như vậy, trên đây đã giúp cho bạn biết cách giảm mỡ bụng bằng dầu quế hiệu quả nhất. Với việc mang lại vóc dáng bằng tinh dầu quế vừa đơn giản, vừa hiệu quả sẽ giúp cho các bạn có được một thân hình đẹp nhất.

Mua tinh dầu quế ở đâu chất lượng và giá tốt nhất?

Để lựa chọn được tinh dầu quế chất lượng nhất, chính hãng nhất không phải là điều dễ dàng. Và là người tiêu dùng thì luôn băn khoăn không biết nên lựa chọn tinh dầu quế ở đâu. Địa chỉ sản xuất và cung cấp tinh dầu quế chất lượng – uy tín nhất đó là Sonate shop.

Đến với Sonate shop các bạn sẽ yên tâm lựa chọn được tinh dầu quế chất lượng nhất, với giá thành hợp lý nhất trên thị trường.

Chúc các chị em phụ nữ có được thân hình đẹp nhất!
[xyz-ihs snippet=”Thong-tin-lien-he”]