Nếu bạn chưa từng thử phương pháp tiếp thị mùi hương cho không gian kinh doanh của bạn, vậy thì hãy bắt tay ngay hôm nay nhé. Thế giới đã cập nhật xu hướng này từ rất lâu rồi, chúng ta phải mau thay đổi để tạo sự khác biệt không những ở thương hiệu, nhãn hàng mà còn trong bầu không khí tại điểm bán.Gợi ý những địa điểm., dịch vụ phù hợp với phương pháp tiếp thị bằng mùi hương

Máy khuếch tán siêu âm khuếch tán từng tất không khí

Nhu cầu làm đẹp hiện tại không chỉ ở nữ giới mà còn ở nam giới, vì vậy việc các phòng gym , trung tâm Fitness lên ngôi là điều tất yếu. Trong khi các câu lạc bộ thể thao mọc lên như nấm, ngoài việc họ xây dựng cho mình một thương hiệu, thì không thể thiếu việc tạo ra lợi thế cạnh tranh. Nhưng phải đi thế nào là đúng hướng?Thử tưởng tượng xem các khách hàng của bạn sẽ thích luyện tập ở một không gian hiện đại và không quá nhiều khác biệt hay thích thú hơn với không gian hiện đại và có hương thơm? Hương thơm từ máy khuếch tán tinh dầu góp phần đem lại sự thư giãn, tái tạo cảm hứng và đem lại nguồn năng lượng dồi giàu. Các khách hàng chắn chắn sẽ thấy có sự kết nối với thương hiệu nhờ mùi hương.

CHUỖI NHÀ HÀNG – KHÁCH SẠN- COFFEE

Tiếp thị mùi hương bằng máy khuếch tán

Tiên phong sử dụng hương thơm để marketing là khách sạn Las Vegas Mỹ, kinh nghiệm độc đáo này thu hút khách du lịch đến đây để trải nghiệm phương pháp tiếp thị đặc biệt này. Những tập đoàn sau đó cũng áp dụng thành công là Sheratton, Marriott, Sangri-la,.. Thông qua điều hóa không khí họ chuyền mùi hương đến các sảnh, hành lang.Hãy kết nối với các khách hàng của bạn ngay hôm nay, với công nghệ khuếch tán hương thơm hiện đại, bạn có thể dễ dàng mang hương thơm đến từng ngóc ngách của cơ sở kinh doanh của mình. Giúp khách hàng trải nghiệm tốt nhất và tăng hơn 85% cơ hội ghé đến cơ sở của bạn lần sau!

CHUỖI CỬA HÀNG BÁN LẺ – SHOWROOM TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Nên nhớ rằng phương pháp tiếp thị mùi hương này tác động đến cảm xúc, trí nhớ và thay đổi thái độ hành vi. Hãy sử dụng marketing mùi hương như một mô hình bộ nhớ, phản ánh cảm xúc giúp khách hàng ghi nhớ hình ảnh thương hiệu.

Dụng cụ thường được sử dụng để khuếch tán mùi hương thường là đèn xông tinh dầu, máy khuếch tán tinh dầu. Tùy thuộc vào không gian, mục đích sử dụng, hãy sử dụng biên pháp tiếp thị mùi hương ngay hôm nay để tạo nên sự khác biệt!