Ngày nay việc đuổi muỗi bằng tinh dầu đang được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng rộng rãi.

Tuy nhiên bạn có biết được loại tinh dầu gì có thể đuổi muỗi hiệu quả mà an toàn cho sức khỏe chưa ?Có thể nói hầu hết các loại tinh dầu thiên nhiên chiết xuất 100% từ thiên nhiên thì đều tốt cho sức khỏe. Bài viết này xin giới thiệu cho bạn đọc một số phương pháp đuổi muỗi bằng tinh dầu.

Đuổi muỗi bằng tinh dầu loại nào tốt

Ngay bây giờ hãy khám phá những loại tinh dầu thiên nhiên nào giúp đuổi muỗi tốt và hiệu quả. Từ xa xưa ông cha ta đã biết cách dùng những củ sả đem đập nát, và rãi khắp xung quanh nhà để xua đuổi côn trùng đặc biệt là muỗi.

đuổi muỗi bằng tinh dầu

Tuy nhiên giờ đây bạn hoàn toàn không cần phải cực như vậy nữa mà chỉ việc mua tinh dầu sả ở đâu đó đem kết hợp với máy xông tinh dầu chống muỗi là bạn có thể dễ dàng xua đuổi muỗi ra khỏi nhà bạn rồi. Cách dùng tinh dầu sả chống muỗi rất đơn giản chỉ việc cho khoảng từ 5 đến 10 giọt tinh dầu sả vào đèn xông có pha thêm nước là bạn có thể xua đuổi muỗi khỏi nhà một cách dễ dàng. Nếu không có thời gian rảnh bạn có thể tự làm tinh dầu sả tại nhà bằng các phương pháp hoàn toàn tự nhiên.

đuổi muỗi bằng tinh dầu hiệu quả

Tinh dầu chanh cũng được sử dụng phổ biến vì có vị thanh mát ,với tác dụng khử sạch không khí. Bạn có thể dùng tinh dầu chanh kết hợp cùng với đèn xông tinh dầu để giúp lan tỏa mùi hương của tinh dầu chanh khắp phòng bạn. Đảm bảo sẽ không còn bất kì con muỗi nào dám bén mảng đến căn nhà bạn nữa. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể dùng tinh dầu chanh để xông mặt trị mụn cũng rất hiệu quả.

đuổi muỗi bằng tinh dầu như thế nào

Tinh dầu bưởi cũng được biết đến là sản phẩm dùng để kích thích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc thế nhưng bên cạnh các tác dụng kể trên thì tinh dầu bưởi còn có thể dùng để xông phòng thư giãn và tinh dầu chống muỗi rất hiệu quả.

Đuổi muỗi bằng tinh dầu hiệu quả

Với việc sử dụng các loại tinh dầu được chiết xuất hoàn toàn từ cây cỏ thiên nhiên kết hợp với những loại cây có tác dụng đuổi muỗi, là phương pháp đuổi muỗi không những không gây hại mà  ngược lại còn giúp cho chúng ta thư giãn và thoải mái tinh thần. Điều đặc biệt là khiến cho muỗi không có cơ hội bén mảng đến căn phòng nhà bạn từ đó giúp cho các thành viên trong gia đình tránh được các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm từ muỗi.

Làm thế nào để đuổi muỗi bằng tinh dầu

Trên đây là những phương pháp diệt muỗi hiệu quả bằng một số loại tinh dầu và các loại cây có chứa chất đuổi muỗi rất tốt, giúp cho các thành viên trong gia đình hoàn toàn tránh bị muỗi đốt, cùng với đó là đề phòng được các dịch bệnh nguy hiểm được lây truyền từ muỗi.

Phương pháp đuổi muỗi bằng tinh dầu

Để mua được loại tinh dầu chống muỗi hiệu quả nhất bạn nên đến cửa hàng tinh dầu thiên nhiên Sonate Shop. Nơi đây chúng tôi cam kết chuyên cung ứng cho thị trường các loại sản phẩm tinh dầu đảm không những bảo nguyên chất nhất,giá cả phải chăng mà còn có nhiều loại đèn xông tinh dầu đuổi muỗi sang trọng sẽ là cách diệt muỗi hiệu quả.