Khi lựa chọn các loại tinh dầu quế, bạn cần lưu ý những điều gì để đảm bảo mua được tinh dầu nguyên chất? Vì sao Sonate Shop lại là địa chỉ bán tinh dầu quế hàng đầu hiện nay?

Ngày nay, sự tràn lan của những sản phẩm nhái kém chất lượng ra thị trường đang là vấn đề nan giải đối với các nhà chức trách và người tiêu dùng, từ những sản phẩm công nghệ như điện thoại, máy tính cho đến những sản phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người như tinh dầu quế,.. Vậy khi tìm nơi bán tinh dầu quế, bạn cần lưu ý điều gì trong việc phân biệt tinh dầu nguyên chất? Và Sonate Shop có những yếu tố gì để trở thành một đơn vị bán tinh dầu quế hàng đầu tại thị trường tp HCM? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vì sao Sonate Shop lại là đơn vị bán tinh dầu quế hàng đầu hiện nay?

Những cách thức phân biệt tinh dầu quế nguyên chất trong quá trình lựa chọn  tinh dầu:

Trên thực tế, để phân biệt tinh dầu quế nguyên chất trong quá trình lựa chọn tinh dầu là điều không đơn giản, vì những loại tinh dầu pha tạp thường được giả mạo cực kỳ tinh vi và khó nhận biết. Tuy nhiên, bạn đọc cũng có thể áp dụng một số mẹo nhỏ sau đây để phân biệt tinh dầu quế:

Quan sát màu sắc của tinh dầu quế: Màu sắc của tinh dầu quế nguyên chất thường là 2 màu cơ bản là màu nâu đậm và màu vàng tươi. Nguyên nhân dẫn đến 2 màu này là do thời gian chưng cất của tinh dầu, nếu chưng cất vào mùa đông, tinh dầu sẽ có màu nâu đậm và ngược lại, nếu chưng cất vào mùa mưa, khi độ ẩm trong không khí cao thì tinh dầu quế sẽ có màu vàng tươi. Bạn nên quan sát màu sắc của tinh dầu cẩn thận trước khi lựa chọn chúng.

Tinh dầu quế nguyên chất sẽ có 2 màu đặc trưng là vàng tươi và nâu đậm

Thử để tinh dầu tiếp xúc trực tiếp với da của bạn: Tinh dầu quế có một đặc điểm khá giống với nước thường, đó chính là không có độ nhớt nhiều. Chính vì vậy, khi thoa thử tinh dầu lên tay, bạn cảm thấy tinh dầu không nhớt, đó mới chính là tinh dầu nguyên chất. Còn nếu bạn cảm thấy có độ nhớt cao, chắc chắn tinh dầu sẽ là loại đã pha tạp chất.

Cho tinh dầu quế tiếp xúc với da, bạn sẽ nhận dạng được tinh dầu nguyên chất nhanh chóng

Đây là 2 cách đơn giản để bạn phân biệt tinh dầu quế nguyên chất, qua đó đánh giá một địa chỉ bán buôn tinh dầu quế uy tín. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết chỗ nào bán tinh dầu quế chất lượng thì đừng lo, vì chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn đọc một địa điểm bán tinh dầu quế nguyên chất hàng đầu tại thị trường tp HCM.

Những yếu tố đưa Sonate Shop trở thành một địa chỉ mua bán tinh dầu quế nguyên chất hàng đầu:

Chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết và mang tính quyết định cho sự thành công của Sonate: Được hình thành và phát triển không quá lâu, tuy nhiên, Sonate vẫn nổi bật trên thị trường với vị thế là một cơ sở sản xuất tinh dầu quế hàng đầu hiện nay. Với công nghệ sản xuất tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu được đảm bảo, Sonate Shop luôn biết cách tối ưu hóa những sản phẩm tinh dầu của mình, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Tinh dầu quế tại Sonate luôn được tin dùng bởi chất lượng cao cùng dịch vụ bán hàng uy tín

Sonate Shop luôn chú trọng vào dịch vụ bán hàng và tư vấn sản phẩm: Đến với Sonate, khách hàng không chỉ nhận được tinh dầu nguyên chất với giá thành hấp dẫn mà còn nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên về cách sử dụng tinh dầu quế, công dụng tinh dầu quế để khách hàng có thể thuận lợi hơn trong quá trình lựa chọn sản phẩm.

Với những thế mạnh của mình, chắc chắn Sonate Shop sẽ tiếp tục giữ vững vị trí của mình và trở thành một địa chỉ bán tinh dầu quế được nhiều khách hàng tin tưởng hơn nữa.
[xyz-ihs snippet=”Thong-tin-lien-he”]