Những cách xông hơi mặt bằng tinh dầu bạc hà với đèn xông hơi tinh dầu bạc hà, sử dụng đèn xông tinh dầu gỗ và nến đốt sẽ có ưu điểm gì so với xông tinh dầu bạc hà thông thường?

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã khiến cho nhiều loại thiết bị mới ra đời để phục vụ cho nhu cầu xông hơi của con người như máy khuếch tán tinh dầu hay đèn xông tinh dầu. Vậy đèn xông tinh dầu bạc hà có những ưu điểm gì so với việc bạn phải xông hơi mặt bằng tinh dầu bạc hà thông thường? Và những cách xông tinh dầu hiệu quả bằng đèn xông tinh dầu bạc hà là gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Đèn xông tinh dầu bạc hà có những ưu điểm gì?

Những ưu điểm vượt trội của đèn xông tinh dầu bạc hà:

Đèn xông tinh dầu giúp bạn tận hưởng được những hạt tinh dầu nhỏ li ti bay vào không khí giúp khử mùi hiệu quả, tạo mùi thơm kích thích khứu giác, khiến bạn cảm thấy thư giãn, giảm căng thẳng hơn rất nhiều. Cấu tạo của đèn xông tinh dầu bao gồm đĩa chứa nước và tinh dầu, bộ phận dẫn nhiệt giúp hơi nước từ đèn xông tỏa ra không khí. Bạn có thể xông hơi mặt bằng tinh dầu bạc hà hiệu quả với đèn xông này.

Đèn xông tinh dầu có tác dụng khuếch tán hơi nước chứa tinh dầu bạc hà ra không khí

Đèn xông tinh dầu bạc hà sẽ luôn giữ nhiệt độ nước vào khoảng 60 – 80 độ C, khiến hơi nước từ tinh dầu bạc hà bốc liên tục, thuận tiện cho quá trình xông hơi của bạn. Việc xông hơi với tinh dầu bằng nến sẽ đem đến nhiều hiệu quả bất ngờ cho bạn trong việc làm đẹp và giữ gìn sức khỏe.

Ngoài có công dụng xông tinh dầu bạc hà, đèn xông tinh dầu còn có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. Với nhiều loại đèn xông tinh dầu từ cao cấp đến bình dân hơn như gỗ, gốm, sứ, nhựa, thủy tinh,…, bạn có thể dùng làm đồ trang trí khiến không gian nhà bạn thêm phần sang trọng, xinh đẹp hơn. Đèn xông tinh dầu còn được sử dụng trong phòng ngủ với công dụng khiến căn phòng ấm áp hơn, bạn cũng sẽ dễ đi vào giấc ngủ hơn khi ngửi mùi hương dịu nhẹ của tinh dầu bạc hà.

Đèn xông tinh dầu còn có tác dụng trang trí cho không gian nhà bạn thêm phần ấm cúng

Cách sử dụng đèn xông tinh dầu bạc hà để xông mặt bằng tinh dầu bạc hà hiệu quả:

Đèn xông tinh dầu bạc hà bao gồm 2 loại là đèn xông tinh dầu bằng nến và đèn xông tinh dầu điện, mỗi loại có cơ chế hoạt động khác nhau nhưng cùng có điểm chung là đem đến cho bạn phút giây thư giãn tuyệt vời với tinh dầu bạc hà.

Đèn xông tinh dầu có 2 loại là đèn xông bằng nến và bằng điện

Đèn xông tinh dầu bằng nến thích hợp sử dụng trang trí không gian, tạo cảm giác ấm cúng, có tác dụng khử mùi và xông hơi cao nhưng độ khuếch tán của mùi bạc hà không rộng. Khi sử dụng đèn xông tinh dầu bạc hà bằng nến, bạn hãy cho nước ấm vào miệng của đèn từ 1/2 đến 2/3 đèn, sau đó, bạn đốt nến và đặt vào vị trí giữa đèn rồi nhỏ vài giọt tinh dầu bạc hà vào đèn khi nước đã bắt đầu nóng lên. Nếu bạn muốn xông mũi bằng tinh dầu bạc hà, hãy trùm một chiếc khăn qua đầu và tận hưởng không khí, còn nếu bạn chỉ muốn khử mùi không gian, hãy để đèn khuếch tán hơi nước một cách bình thường.

Đèn xông tinh dầu điện được ưa chuộng sử dụng hơn so với đèn sử dụng bằng cây nến vì tính an toàn cũng như độ tiện dụng của nó cao hơn. Khi xông mặt bằng tinh dầu bạc hà với đèn xông điện, hãy cho nước vào đèn xông từ 1/2 đến 2/3 đèn, nhỏ vài giọt tinh dầu bạc hà nguyên chất vào đèn, bật điện ở mức  vừa phải để đun nóng hỗn hợp nước và tinh dầu, chờ đợi hơi nước bốc lên và xông hơi hiệu quả.

Đèn xông tinh dầu luôn được nhiều người lựa chọn để xông hơi hiệu quả

Với những ưu điểm của mình, đèn xông tinh dầu bạc hà luôn được nhiều người ưu tiên lựa chọn như một giải pháp thông minh để giữ nhiệt của nước tinh dầu bạc hà trong quá trình xông mặt bằng tinh dầu bạc hà. Nếu bạn muốn mua đèn xông tinh dầu và tinh dầu bạc hà, hãy đến ngay với Sonate shop để được nhận trọn bộ đèn và tinh dầu. Ngoài ra, những nhân viên của shop cũng sẽ tư vấn tận tình để bạn có thể hiểu sâu hơn về tính năng và cách sử dụng của đèn xông tinh dầu bằng nếnđèn xông tinh dầu điện. Liên hệ ngay với Sonate shop để lựa chọn  bộ đèn xông tinh dầu cùng tinh dầu bạc hà chất lượng nhất cho bạn và gia đình.