ĐÈN XÔNG TINH DẦU LÀ GÌ

Đèn xông tinh dầu là loại sản phẩm dùng để xông hương tinh dầu tự nhiên, được sử dụng phổ biến hiện nay trên thị trường và trong nhiều hộ gia đình. Hiện nay, trên thị trường có 02 loại đèn xông tinh dầu là đèn xông bằng điện và đèn xông bằng nến nhưng đèn xông bằng điện được sử dụng phổ biến bởi sự tiện dụng nó mang lại.

Đèn xông hơi tinh dầu là sự kết tinh và sáng tạo của công nghệ. Khi mà trước đây, người xưa chỉ dùng nước xịt phòng hay sả tự nhiên để tạo hương thơm trong phòng thì ngày nay, sử dụng đèn xông hơi tinh dầu với nhiều mùi hương sẽ mang lại mùi hương thơm ở vị trí cao hơn, thanh thoát hơn và bay bổng hơn.

CÔNG DỤNG CỦA ĐÈN XÔNG TINH DẦU

Đèn xông tinh dầu sử dụng nhiệt để khuếch tán nên có thể làm tách các liên kết hóa học, giảm hiệu quả tinh dầu. Đèn giúp khuếch tán trong không khí, tiêu diệt vi khuẩn, vi trùng phát triển trong không khí kèm theo các công dụng tuyệt vời sau:

  • Thanh lọc, khử mùi và giúp không khí thêm phần ấm áp     
  • Củng cố, ngăn ngừa tình trạng viêm, nhiễm khuẩn
  • Cải thiện tâm trạng, nâng cao tinh thần
  • Giúp giấc ngủ ngon và thư giản đầu óc
  • Đuổi muỗi và các côn trùng khác
  • Cân bằng độ ẩm không khí trong phòng máy lạnh

Đèn xông tinh dầu là dụng cụ bạn rất thường xuyên sử dụng vào buối sáng hoặc tối. Nó giúp bạn thư giãn tình thần sau một ngày dài làm việc mệt mỏi cuốn bay mọi mùi hương khó chịu trong căn phòng hay ngôi nhà của bạn. Vì thế việc lựa chọn một chiếc đèn xông tinh dầu bảm đảo chất lượng là rất quan trong.

PHÂN LOẠI ĐÈN XÔNG TINH DẦU SONATE

Đèn xông của SONATE rất đa dạng về mẫu mã từ những mẫu cổ điển như đèn xông tinh dầu gốm Bát Tràng đến những kiểu hiện đại như đèn xông tinh dầu điện. Hơn nữa các mẫu đèn xông còn mang nhiều hình dánh, màu sắc, kích thước cũng như các họa tiết khác nhau, phù hợp với mọi không gian trong căn nhà của bạn.

Đèn gốm Bát Tràng

Đèn gỗ Thuần Việt

 

Đèn pha lê

      

Đèn thủy tinh

    

Đèn nến

   
Công Ty SONATE chuyên phân phối cung cấp sỉ lẻ số lượng lớn các loại đèn xông tinh dầu, đèn đốt tinh dầu đa dạng về mẫu mã và chất liệu cùng các loại tinh dầu nguyên chất tại TP HCM chất lượng nhất. Đến với chúng tôi, bạn dễ dàng chọn lựa cho mình các loại đèn xông hơi tinh dầu bằng điện như đèn xông hơi tinh dầu bằng gốm Bát Tràng, đèn xông hơi tinh dầu bằng gỗ, đèn xông hơi tinh dầu bằng pha lê, đèn xông hơi tinh dầu bằng thủy tinh…

Hãy đến và cảm nhận ưu việt của đèn xông tinh dầu SONATE mang lại.