Hiện nay, trên thị trường tràn ngập các loại tinh dầu giá cả cũng rất đa dạng từ mắc đến rẻ. Vậy làm thế nào để tìm kiếm được một công ty sản xuất tinh dầu bưởi uy tín.

Có ít người tiêu dùng  có thể phân biệt được tinh dầu thật từ thiên nhiên với tinh dầu phẩm hương liệu. Và tác hại của việc sử dụng phải tinh dầu làm giả là vô cùng nguy hại cho da, tóc và sức khỏe. Tìm kiếm công ty sản xuất tinh dầu bưởi nguyên chất là vô cùng cần thiết.

công ty sản xuất tinh dầu bưởi uy tín

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam, nhan nhản các quảng cáo tinh dầu thiên nhiên, thậm chí được bán trong siêu thị, nhưng hầu hết đều là hương liệu tạo mùi nhập từ nước ngoài về, đóng chai lọ nhãn mác, hô biến thành tinh dầu thiên nhiên.

công ty sản xuất tinh dầu bưởi

Trong khi ở nước ngoài, người ta phân biệt rõ tinh dầu thiên nhiên và hương liệu vì hiểu rõ tác hại của sử dụng nhầm, thì người Việt cứ lập lờ. Hương liệu nói thực ra là chất hóa học, giá rẻ, khi nhập về Việt Nam biến thành tinh dầu thiên nhiên với giá cao ngất ngưỡng. Gần như ở Việt Nam rất hiếm tìm được công ty sản xuất tinh dầu bưởi có nhà máy sản xuất đàng hoàng,  với công nghệ sản xuất tinh dầu bưởi chất lượng mà chỉ có 1 phòng chiết xuất đóng chai từ nguyên liệu hương liệu nhập khẩu.

công ty sản xuất tinh dầu bưởi chất lượng

Sản phẩm tổng hợp tức là hương liệu bao giờ cũng được sản xuất với chi phí thấp hơn và với thành phần, chủng loại đa dạng hơn. Nhưng điều đáng nói ở đây là những hạn chế do hóa chất và nguy hiểm khi sử dụng, nhất là trong thực phẩm và làm đẹp.

Sản phẩm tự nhiên tức là tinh dầu có chất lượng tốt hơn hẳn nhưng việc sản xuất tinh dầu bưởi khó hơn, chi phí cao hơn khiến giá thành của sản phẩm này cũng cao hơn hương liệu tổng hợp. Nói vậy nhưng khi sử dụng bạn sẽ thấy tác dụng tinh dầu bưởi uy tín là tuyệt vời.

công ty sản xuất tinh dầu bưởi tốt

công ty sản xuất tinh dầu bưởi ở Việt Nam

Trong tinh dầu bưởi  có hàm lượng tinh dầu rất cao. Một số các thành phần chính như: Limonene 73.10%, Terpinen 10.92% và một số các thành phần khác…. Khi sử dụng sẽ phải pha tinh dầu với nước. Trung bình 1 lọ 10ml Tinh Dầu Vỏ Bưởi Nguyên Chất có thể pha thành 3 đến 4 lọ dung tích 100ml hỗn hợp nước – tinh dầu. Tinh dầu bưởi nguyên chất sẽ không tan trong nước, bạn sẽ thấy phần tinh dầu nhẹ nổi lên trên, việc pha loãng với nước chỉ để làm giảm bớt tính nóng của tinh dầu mà thôi.

Để mua được tinh dầu bưởi uy tín thì các bạn cần phải tìm kiếm địa chỉ bán tinh dầu bưởi phù hợp đã được chứng nhận và được mua bởi nhiều khách hàng. Đừng ham mua tinh dầu bưởi  giá rẻ sẽ rất có nhiều nguy cơ mua phải hàng nhái và kém chất lượng.

công ty sản xuất tinh dầu bưởi việt nam

Bạn có thể dễ dàng mua tinh dầu bưởi nguyên chất ở Sonate Shop. Đây là địa chỉ bán buôn tinh dầu bưởi uy tín. Tại đây, bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về công dụng cũng như cách sử dụng để mang lại hiệu quả tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, cửa hàng luôn có những chính sách bảo hành rõ ràng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Khách hàng sẽ luôn được sử dụng và trải nghiệm sản phẩm những sản phẩm tinh dầu bưởi chất lượng nhất.