Những sản phẩm từ gốm Bát Tràng luôn là món quà được nhiều hộ gia đình, nhiều spa, nhiều khách sạn, nhà hàng sử dụng. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ cùng bạn kinh nghiệm của việc dùng đèn đốt và xông hương tinh dầu cho từng không gian sống khác nhau, hãy cùng tham khảo nhé!

Sơ lược về đèn đốt tinh dầu là gì?

Những chiếc đèn gốm Bát Tràng hiện nay được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi

Đây chính là những sản phẩm được thiết kế với màu sắc tươi sáng và tinh tế và được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau như gốm sứ, gỗ hoặc pha lê hay thủy tinh. Những chiếc đèn đốt tinh dầu đóng vai trò quan trọng đối với việc mang đến mùi hương tuyệt vời cho không gian sống đồng thời giúp giảm tình trạng ẩm ướt, xua đuổi côn trùng. Ngoài ra với những chiếc đèn đốt tinh dầu gốm sứ hoặc pha lê đẹp mắt còn là vật trang trí đẹp mắt giúp điểm tô cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.

Chọn đèn đốt tinh dầu gốm Bát Tràng cho từng không gian

Đối với khu vực phòng khách: Ở những khu vực này bạn nên chọn những chiếc đèn đốt tinh dầu với họa tiết tinh tế và sang trọng. Bởi lẽ đây là nơi thường xuyên có khách khứa lui tới thăm hỏi gia đình. Và bạn nên chọn đèn đốt tinh dầu với màu sắc phù hợp với không gian của phòng nhé. Đồng thời bí quyết dành cho bạn khi chọn tinh dầu ở khu vực phòng khách đó chính là nên dùng những mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu như là tinh dầu bạc hà, quế hoặc cà phê. Vì những tinh dầu này sẽ mang đến cho bạn một không gian sang trọng và ấm áp.

Đối với khu vực phòng ngủ: bạn nên chọn những sản phẩm với màu sắc nhẹ nhàng và dịu dàng. Và ánh sáng phát ra không quá nhiều để giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ say nồng hơn. Với khu vực này thì bí quyết chọn tinh dầu cùng bạn đó chính là nên chọn những loại tinh dầu mang đến hương thơm lãng mạn như là oải hương, hoa hồng hoặc trà xanh.

Tùy thuộc vào không gian sống khác nhau sẽ có những chiếc đèn xông khác nhau dành cho bạn

Đối với văn phòng hoặc công ty: Đây chính là nơi có rất nhiều nhân viên cũng như đối tác, khách hàng đến thăm mỗi ngày. Vì vậy bạn cần mua những chiếc đèn Bát Tràng đẹp mắt, sang trọng, tinh tế và phù hợp với thiết kế nội thất công ty. Và ở không gian với rất nhiều người này bạn nên chọn tinh dầu bạc hà, hoặc bạch đàn chanh. Nó chính là bí quyết quan trọng giúp giảm căng thẳng mệt mỏi và tăng năng suất làm việc rất nhiều đó.

Nếu còn bất cứ băn khoăn thắc mắc trong việc sử dụng hoặc muốn biết đèn đốt tinh dầu mua ở đâu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!