Nhiều người thường hay mắc những sai lầm trong cách sử dụng tinh dầu xông hơi khiến cho việc xông hơi không những không đem lại tác dụng tốt mà còn có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Hiện nay, sử dụng tinh dầu xông hơi giúp làm đẹp, tăng cường sức khỏe là cách được nhiều người thường xuyên sử dụng. Nhiều bác sĩ, chuyên gia cũng khuyên nên sử dụng tinh dầu xông hơi với liều lượng thích hợp. Tuy nhiên, việc sử dụng tinh dầu xông hơi không phải là việc đơn giản và nhiều người thường hay mắc sai lầm trong cách xông hơi với tinh dầu. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn đọc những sai lầm mà nhiều người thường gặp trong cách sử dụng tinh dầu xông hơi để bạn đọc có thể phòng tránh, qua đó, tăng cường được tối đa công dụng của tinh dầu.

Nhiều người thường mắc sai lầm trong cách xông hơi với tinh dầu

Những sai lầm thường gặp trong cách sử dụng tinh dầu xông hơi:

Sử dụng tinh dầu xông hơi không đúng với công dụng của tinh dầu:

Có rất nhiều loại tinh dầu xông hơi, mỗi loại lại có những công dụng riêng của nó, tinh dầu tràm nguyên chất có công dụng làm sạch da, giúp da được điều tiết tốt hay tinh dầu cam có khả năng thúc đẩy tiêu hóa, tăng cảm giác thèm ăn,… nếu bạn không sử dụng đúng cách thì hiệu quả mà bạn mong muốn khi xông hơi sẽ không đạt được.  Đây cũng là lỗi cơ bản trong cách xông hơi bằng tinh dầu mà nhiều người mắc phải.

Nhiều người thường sử dụng sai công dụng của tinh dầu cam khi xông hơi

Tắm sau khi xông hơi bằng tinh dầu:

Nhiều người thường có thói quen tắm ngay sau khi xông hơi bằng tinh dầu với quan niệm rằng như thế sẽ làm sạch mồ hôi trong quá trình xông hơi. Thực tế, các bác sĩ, chuyên gia đã khuyến cáo rằng việc tắm ngay sau khi xông hơi dù bằng nước nóng hay nước lạnh cũng là điều không nên. Nguyên nhân là do các lỗ chân lông sau khi được xông hơi nóng khiến lỗ chân lông bị nở ra sẽ hút nước, việc tắm trong tình trạng đó sẽ khiến lỗ chân lông co bít lại, gây ứ trệ, ảnh hưởng đến tạng phổi, máu huyết giảm lưu thông, tiêu hóa kém,… Cách xông hơi bằng tinh dầu đúng đắn là tắm trước khi xông hơi để cơ thể được sạch sẽ.

Sử dụng tinh dầu xông hơi kém chất lượng:

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu xông hơi bị pha trộn kém chất lượng, khiến người sử dụng không phân biệt được đâu là tinh dầu xông hơi tốt. Sử dụng tinh dầu xông hơi kém chất lượng, sức khỏe, sắc đẹp của bạn không những không được cải thiện mà trái lại, nó còn gây nên những hậu quả lớn cho bạn về sau. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên tìm những địa chỉ cung cấp tinh dầu xông hơi chất lượng, uy tín với kinh nghiệm lâu năm và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sonate – Địa chỉ mua tinh dầu xông hơi chất lượng cho khách hàng:

Sonate luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tinh dầu chất lượng nhất

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên mua tinh dầu xông hơi ở đâu, hãy ghé ngay với Sonate. Công ty TNHH Sonate là đơn vị sản xuất và cung cấp tinh dầu xông hơi hàng đầu tại tp Hồ Chí Minh. Với phương châm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tinh dầu có tác dụng hoàn hảo đối với sức khỏe và sắc đẹp. Công ty Sonate là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng.

Những chính sách ưu đãi cùng dịch vụ bán hàng tận tâm cũng chính là điểm nổi bật của Sonate. Liên hệ ngay với địa chỉ website: http://sonateshop.com/ để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn thêm về cách sử dụng tinh dầu xông hơi.