Chỉ mất một lượng nhỏ tinh dầu để khuếch tán hương thơm có thể trải đều một diện tích lớn trong căn phòng của bạn, mùi hương sẽ kéo dài và mang lại những tác dụng tốt cho sức khỏe, làm sạch không khí loại bỏ các tạp chất nguy hiểm.

Về cơ bản tinh dầu khuếch tán là một công đoạn của máy làm ẩm mini mà bạn có thể cho thêm thêm tinh dầu vào. Nước và tinh dầu trong máy sẽ biến thành hơi nước bay lên, và sau đó phân bố đều trong căn phòng với làn hương thơm thoang thoảng của các loại tinh dầu nguyên chất. Chỉ một lần khuếch tán trong không khí, các hạt dầu sẽ ở đó hàng giờ, làm sạch không khí và cung cấp một loạt các lợi ích khác.

tinh dầu khuếch tán

Cách dùng tinh dầu khuếch tán

Tinh dầu khuếch tán phù hợp mọi không gian

Dùng tinh dầu khuếch tán cũng giúp khử mùi và làm dịu không khí. Trong một làm việc mệt mỏi căng thẳng thì bạn nên sử dụng tinh dầu khuếch tán của bạc hà, chanh, hoặc hoa oải hương. Mùi hương tinh dầu sẽ lan tỏa khắp căn phòng tạo một môi trường bình tĩnh và tập trung làm việc hiệu quả. Ngoài ra, nó còn để lại mùi thơm sạch sẽ.

Sự khuếch tán hoạt động bằng cách phân phối các phân tử của tinh dầu qua không khí. Khi hòa vào trong không khí, việc hít thở của bạn sẽ giúp chúng đưa vào cơ thể và tiếp xúc với thần kinh gửi trực tiếp đến não, tạo cảm giác thoải mái và tỉnh táo. Bạn có thể sử dụng máy khuếch tán như một cách dùng tinh dầu xông phòng để chống lại các vi khuẩn, giảm độc tính của các hóa chất và tăng oxy trong bầu không khí. Thậm chí đây còn là cách dùng tinh dầu đuổi muỗi.

Cách dùng tinh dầu khuếch tán

Sử dụng máy khuếch tán những tinh dầu như hương thảo, bạc hà, cây chè, chanh, quế và tinh dầu đinh hương sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch. Sử dụng những tinh dầu này để khuếch tán vào mùa lạnh chắc chắn sẽ giúp gia đình chúng ta chống lại những bệnh về đường hô hấp, và giúp căn phòng trở nên ấm cúng hơn.

Tinh dầu bạch đàn, quế và tinh dầu trầm hương giúp thư giãn loại bỏ căng thẳng. Cải thiện tâm trạng. Một khi các loại dầu tràn vào trung tâm cảm xúc của bộ não, chúng sẽ làm cho cơ thể tràn đầy tự tin, tăng năng lượng và cải thiện tâm trạng.

Tinh dầu oải hương trị chứng mất ngủ, giúp cơ thể ngủ sâu và ngon hơn. Việc khuếch tán các loại tinh dầu có tính chất an thần, định thần có thể cung cấp phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả cho một số triệu chứng rối loạn giấc ngủ, một số nghiên cứu đã chứng minh. Tinh dầu hoa oải hương giúp thúc đẩy thư giãn và giấc ngủ ngon hơn. Ngoài ra tinh dầu hoa oải hương còn làm hạ đường huyết và một số những lợi ích chữa bệnh khác.

Tinh dầu khuếch tán hoa oải hương, hoa cúc La Mã và tinh dầu Hạnh Nhân giảm tắc nghẽn lưu thông vòng tuần hoàn trong cơ thể.

Tinh dầu bạc hà, dầu cây bạch đàn, hương thảo, chanh giúp thiết lập lại tâm trạng, Sử dụng khuếch tán những tinh dầu này những lúc căng thẳng, mệt mỏi sẽ giúp bạn thiết lập lại tâm trạng ngay lập tức, giúp lưu thông máu lên não nhiều hơn, để tập trung làm việc hiệu quả với tâm trạng tươi mới.

Cách dùng tinh dầu khuếch tán không phải ai cũng biết

Cách dùng tinh dầu khuếch tán

Chỉ mất một lượng nhỏ tinh dầu khuếch tán hương thơm có thể trải đều một diện tích lớn trong căn phòng của bạn, mùi hương sẽ kéo dài và mang lại những tác dụng tốt cho sức khỏe, làm sạch không khí loại bỏ các tạp chất nguy hiểm. Nó rất đơn giản và dễ sử dụng. Tất cả bạn cần làm là cho đầy nước sạch vào bộ khuếch tán, sau đó bạn thêm 10-20 giọt tinh dầu, bạn có thể cho thêm tinh dầu nếu muốn có một mùi hương mạnh mẽ hơn.

Để trở thành một người mua hàng thông minh khi mua các loại tinh dầu khuếch tán từ thiên nhiên hãy đến với Sonate shop để được tư vấn và chọn những loại tinh dầu nguyên chất và chất lượng nhất, bạn có thể ghé qua web: http://sonateshop.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.