Tinh dầu bạc hà tác động lên thần kinh khiến lũ chuột phải rời đi, đây cũng chính là bí quyết đuổi chuột bằng tinh dầu an toàn hiệu quả không cần thuốc diệt chuột.

Bí quyết đuổi chuột bằng tinh dầu an toàn hiệu quả ngoài tác dụng đuổi chuột đáng ghét phá hoại mà còn xua đuổi được rất nhiều loại côn trùng khác như gián, muỗi, kiến… Ngoài ra, hương thơm the mát của bạc hà cũng giúp bạn tinh thần sảng khoái và quên đi cảm giác mệt nhọc sau một ngày làm việc vất vả.

Với 4 cách làm sau, hy vọng rằng bạn sẽ “chia tay sớm” các bạn chuột không mời mà đến.

Bí quyết đuổi chuột bằng tinh dầu an toàn hiệu quả

Cách 1: Cách đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà với bông gòn

Đầu tiên hãy nhỏ khoảng 5 giọt tinh dầu bạc hà vào một miếng bông gòn nhỏ

Nhỏ 5 giọt tinh dầu bạc hà vào miếng bông gòn

Tiếp theo đặt miếng bông ở cạnh góc tường, bàn bếp hay khu vực để thực phẩm, những nơi chuột thường hay chạy qua để chúng ngửi thấy mùi bạc hà.

Chính vì mùi của tinh dầu bạc hà cần phải đủ mạnh để khiến lũ chuột sợ, bạn nên nhỏ ít nhất 5 giọt tinh dầu vào mỗi cục bông. Lũ chuột rất sợ mùi bạc hà, do đó chúng sẽ không dám bén mảng đến những khu vực đó nữa. Đây cũng là cách an toàn dễ làm để xua đuổi lũ chuột đáng ghét kia.

Cách 2: Lau chùi bằng khăn thấm tinh dầu bạc hà

Lau chùi bằng khăn thấm tinh dầu bạc hà

Đuổi chuột bằng tinh dầu bạc hà như sau: nhỏ vài giọt tinh dầu bạc hà vào chiếc khăn rồi lau chùi nhà cửa hoặc các đồ vật cũng là biện pháp loại bỏ môi trường sống của chuột và một số loại côn trùng gây hại.

Cách 3: Xông tinh dầu bạc hà là cách làm hiệu quả nhất trong các cách

Xông tinh dầu bạc hà là cách làm hiệu quả nhất trong các cách

Tinh dầu thơm để trong phòng bằng cách dùng đèn xông tinh dầu hay máy khuếch tán tinh dầu, bạn nhỏ 5 – 7 giọt tinh dầu bạc hà vào đèn xông, bật công tắc lên, để mùi hương lan tỏa khắp phòng, cách này vừa thư giãn mà đuổi chuột cực kì hiệu quả. Lưu ý: Đây là cách dùng hiệu quả nhất trong các cách vì tác dụng của tinh dầu bạc hà trong đèn xông làm lũ chuột không dám bén mảng tới nữa.

Cách 4: Phun xịt tinh dầu bạc hà

Đuổi chuột bằng mùi hương của lá bạc hà bằng cách pha tinh dầu bạc hà và nước sạch vào một cái bình có vòi xịt. Để ý những nơi chuột hay chạy qua, xịt một ít tinh dầu bạc hà vào đó. Mùi hương của bạc hà sẽ làm cho lũ chuột không thể chịu được mà biến mất sau đó. Tốt nhất nên làm vào buổi tối. Làm vài lần như vậy bạn sẽ không thấy bóng dáng một con chuột nào nữa trong nhà của bạn.

Tinh dầu bạc hà đuổi chuột mua ở đâu an tâm nhất

Tinh dầu bạc hà nguyên chất của Sonate Shop có tác dụng đuổi chuột tốt nhất

Trên thị trường hiện nay có hai loại tinh dầu bạc hà là tinh dầu bạc hà nguyên chất và tinh dầu bạc hà đã pha chế. Tinh dầu bạc hà nguyên chất của Sonate Shop có tác dụng đuổi chuột tốt nhất. Vì tất cả tinh dầu của shop bán là thật, 100% nguyên chất, tinh dầu có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên mùi hương dễ chịu, không nồng, khi ngửi thấy sảng khoái. Hơn nữa, lọ đựng tinh dầu của shop được đựng bằng thủy tinh có màu xanh đậm hoặc màu hổ phách, độ nhớt của tinh dầu có tốc độ nhỏ giọt khá chậm thì đó là tinh dầu chất lượng tốt. 

Truy cập vào trang:  http://sonateshop.com/ để được tư vấn thêm hay gọi ngay hotline:  08 668 14316. Shop có bán tất cả các loại tinh dầu thiên nhiên và lọ xong tinh dầu mới nhất trên thị trường. Hãy đặt ngay một sản phẩm ưng ý.