Bạn đang có nhu cầu mua tinh dầu bạc hà nhưng không biết cách phân biệt đâu là hàng nguyên chất.

Những chia sẻ từ bài viết ngày hôm nay sẽ đưa ra cách thức nhận biết tinh dầu bạc hà nguyên chất 100%. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở điều chế cũng như bán tinh dầu bạc hà kém chất lượng khi pha tạp các chất không đảm bảo. Chính vì vậy, trước khi quyết định mua tinh dầu bạc hà, các bạn hãy tìm hiểu thật kĩ nguồn gốc cũng như giá cả và chất lượng.

Bật mí cách mua tinh dầu bạc hà nguyên chất

Nhận biết để mua tinh dầu bạc hà nguyên chất

Muốn mua tinh dầu bạc hà nguyên chất, các bạn phải nắm rõ cách thức nhận biết đâu là hàng thật, đâu là hàng đã pha trộn. Nếu không có những dụng cụ thiết bị kỹ thuật chuyên dụng, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể dựa trên những cách thức sau đây:

Nhận biết bằng mùi hương

Mùi hương mà tinh dầu bạc hà đem lại rất đặc biệt. Tinh dầu bạc hà nguyên chất sẽ cho mùi thơm tự nhiên như của chính cây bạc hà. Đặc biệt khi ngửi mùi hương tự nhiên này chúng ta hoàn toàn không bị đau đầu, chóng mặt mà ngược lại tinh thần sảng khoái, thoải mái, thư giãn. Ngược lại những sản phẩm tinh dầu bạc hà chứa các thành phần hóa học sẽ cho mùi khá nồng và tạo cảm giác khó chịu. Nếu bạn đã quen với mùi tinh dầu bạc hà nguyên chất thì đây chính là cách nhận biết hoàn hảo nhất.

Nhận biết bằng mùi hương để mua tinh dầu bạc hà nguyên chất

Cách thức tốt nhất để nhận biết bằng mùi hương khi không có các dụng cụ kỹ thuật trong tay chính là thử so sánh giữa các mùi hương tinh dầu bạc hà của nhiều cửa hàng khác nhau. Hãy ngửi mùi trực tiếp để cảm nhận những mùi hương khác nhau. Mùi hương đem đến cho bạn sự thoải mái cũng như thư giãn chính là tinh dầu bạc hà nguyên chất.

Nhận biết từ giọt tinh dầu

Làm một thí nghiệm nhỏ sau đây sẽ khiến bạn nhận biết được rõ ràng đâu là tinh dầu bạc hà nguyên chất. Nhỏ một ít tinh dầu lên tờ giấy trắng và để cho đến khi khô. Quan sát thật kĩ tờ giấy, nếu thấy có một vòng dầu loang ra thì đó không phải là tinh dầu bạc hà nguyên chất.

Tinh dầu bạc hà nguyên chất từ vỏ ngoài

Bước tiếp cận đầu tiên để nhận biết đó có phải là tinh dầu bạc hà chính hãng hay không đó là nhìn vào vỏ ngoài của sản phẩm. Các loại tinh dầu nguyên chất muốn giữ được tính chất cần phải được lưu giữ trong bình thủy tinh tối màu bởi phản ứng hóa học của tinh dầu bạc hà rất mạnh, chúng có thể bị chuyển đổi tính chất khi tác dụng với nguyên liệu của vỏ hộp hoặc ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Nếu bắt gặp những sản phẩm tinh dầu bạc hà chứa trong bình nhựa thì tuyệt đối không nên mua nhé.

Mua tinh dầu bạc hà nhận biết qua vỏ hộp

Với cách phát hiện này, các bạn cũng cần chú ý nên bảo quản tinh dầu bạc hà trong môi trường thoáng khí, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời hay không khí bị ẩm thấp, nhiều côn trùng.

Nhận biết qua độ nhớt của tinh dầu bạc hà

Tinh dầu nói chung và tinh dầu bạc hà nói riêng thường có một độ nhớt nhất định. Những sản phẩm tinh dầu không nguyên chất, có chứa các thành phần hóa học sẽ không đảm bảo được tính chất này. Độ đặc của tinh dầu nguyên chất cho ta cảm giác trong từng giọt khi sử dụng. Tốc độ khi nhỏ chậm chính là tinh dầu nguyên chất, ngược lại, tốc độ nhanh, loãng thì tinh dầu đó đã được pha tạp chất. Trong quá trình sử dụng, nếu thấy độ đặc này của tinh dầu bị biến đổi, cần dừng ngay không sử dụng loại đó nữa để tránh những hậu quả không đáng có.

Nhận biết cách mua tinh dầu bạc hà chính hãng

Mua tinh dầu bạc hà nguyên chất tại Sonate Shop

Sonate Shop tự hào là địa chỉ khách hàng gửi trọn niềm tin trong việc mua tinh dầu bạc hà nguyên chất.

Mua tinh dầu bạc hà nguyên chất cùng Sonate Shop

Những sản phẩm tại Sonate Shop đều được điều chế bằng những phương pháp tự nhiên với công nghệ cao xử lý và bảo quản. Sonate Shop – chuyên cung cấp, phân phối tinh dầu bạc hà nguyên chất an toàn cho người tiêu dùng.